แนะนำวิธีการเปลี่ยน Footer ใน Admin Panel ของ WordPress

คุณอยากเปลี่ยน Footer message ในส่วนของ WordPress admin panel หรือไม่ หากต้องการแนะนำว่าควรอ่านบทความนี้ ซึ่งจะบอกถึงวิธีการเปลี่ยนที่แสนง่ายดาย ไม่ว่าใครก็ทำได้ แม้จะเป็นมือใหม่ ถ้าพร้อมแล้วมาอ่านบทความไปพร้อม ๆ กันเลย

TranslatePress ปลั๊กอินสุดล้ำ ที่จะทำให้การแปล WordPress ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ถ้าต้องการแปลเว็บของตนเองให้เป็นภาษาอื่น เราขอแนะนำปลั๊กอิน TranslatePress ที่ทั้งเบา และใช้งานง่าย โดยเริ่มต้นจาก

Yoast SEO สุดยอดปลั๊กอินสำหรับการจัดทำ SEO ฟรีสำหรับ WordPress

Yoast SEO กลายเป็นหนึ่งในปลั๊กอิน WordPress ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งในตอนนี้ เพราะช่วยให้คนทำ SEO เหล่าบล็อกเกอร์ นักเขียน สามารถสร้างบทความคุณภาพและช่วยปรับปรุงคุณภาพเนื้อหาในเว็บไซต์ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งปลั๊กอินตัวนี้ จะให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีปรับปรุง SEO ของเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก

สร้าง Popup Box สวยๆ สไตล์ตัวเองได้ด้วย ปลั๊กอิน Popup Box (ฟรี)

มาสร้าง Popup แบบเท่ๆ ด้วยตัวเองกันได้แล้ว ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย นั่นคือ Popup Box ซึ่งเป็นหนึ่งในปลั๊กอิน WordPress ที่มีให้ใช้งานและดาวน์โหลดได้ฟรี อีกทั้งยังรองรับการแสดงผลกับทุกอุปกรณ์อีกด้วย (Responsive Design)

แชร์บทความไปยัง Social Media ชิวๆ ด้วย ปลั๊กอิน SEED Social ของคนไทย

SEED Social ปลั๊กอินแชร์บทความ ไปยังโซเชียลมีเดีย สะดวก ปลอดภัย ติดตั้งง่าย ทำให้สามารถแชร์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสให้คนเข้าถึงบทความเราได้มากขึ้นอีกด้วย

สร้าง Popup บน WordPress ง่ายๆ ด้วย ปลั๊กอิน Popup Builder

Popup Builder คือ ปลั๊กอินที่ไว้สร้างป๊อบอัพ เพื่อแสดงภาพ หรือ แบนเนอร์โฆษณาต่างๆ รวมถึงการใช้เพื่อแสดงข้อความ ข้อมูลพิเศษ ให้เว็บไซต์ โดยเป็นการเพิ่มความน่าสนใจหรือเน้นย้ำในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาทิเช่นการ การออกโปรโมชั่น เวลาที่ลูกค้า หรือ

SEED Fonts ปลั๊กอินเปลี่ยนฟอนต์ใน WordPress ด้วยการฝัง Font ในเว็บไซต์

3 วิธีการใช้งาน SEED Fonts บน WordPress ให้การเปลี่ยนฟอนต์เป็นเรื่องง่าย แถมใช้ฟรี อัพเดทตลอดชีพ SEED Fonts คืออะไร SEED Fonts คือ

ปลั๊กอิน WooCommerce (อัพเดท 2024)

ทำความรู้จักปลั๊กอิน WooCommerce ระบบตระกร้าสินค้า ออนไลน์ ที่มาแรงที่สุด และดีที่สุด อัพเดทข้อมูลล่าสุดในปี 2022 มาพร้อมวิธีการใช้งาน การตั้งค่า การเพิ่มสินค้า และ ระบบอื่นๆ อีกมากมาย