อัพเดท WordPress Theme

แจกธีม WordPress ทุกสัปดาห์ โดยธีมที่เรานั้นแจกนั้นเป็นธีมฟรีในแต่ละเดือนจากทาง Themeforest เรายังคงสนับสนุนให้ใช้ธีมที่มาจากเจ้าของธีมโดยตรง อุดหนุนซื้อของแท้ เพื่อจะได้ไม่มีอะไรปะปนมา โดยธีมที่แจกนี้ทางเราไม่ได้มีการปรับแต่งใดๆ ทั้งสิ้น จึงสบายใจได้ครับ หากจะดาวน์โหลดไปทดลองใช้งาน

แจกธีม WordPress

Digiflex | Online Movie Streaming WordPress Theme

ธีมที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับเว็บที่ต้องการทำทางด้านภาพยนต์เป็นหลัก

แจกธีม WordPress ฟรี

UonCorp is a premium | Theme WordPress

ธีมไว้ใช้ทำเว็บทั่วไป เว็บองค์กร นำเสนอผลงาน เรียบหรู ดูดี ตามสไตล์ UonCorp

Maganizer – Modern Magazine WordPress Theme

ธีมที่สร้างขึ้นให้ลงตัวกับการทำ นิตยสาร อัพเดทข่าวสาร ความรู้ทั่วไป

เรามี License Elementor และ ธีม GeneratePress Premium ให้บริการสนใจติดต่อซื้อได้ในราคากันเอง

แจกธีม WordPress

อัพเดท ” ปลั๊กอิน WordPress “

ปลั๊กอิน WordPress แจกฟรีในทุกสัปดาห์ เราจะอัพเดททั้งในส่วนของเวอร์ชั่นเก่าให้ใหม่ขึ้น และยังมีปลั๊กอินที่ใช้งานกับ WordPress มาอัพเดทให้ได้ทดลองใช้งานกันอย่างสม่ำเสมอ โดยเป็นตัวที่ทางเราซื้อแพ็คเกจรายปีแบบเหมาไปใน Themeforest และได้นำมาให้คนที่อยากทดลองใช้งาน ก่อนซื้อหรือสนับสนุนของแท้ครับ

WordPress Pinterest Feed Plugin

ปลั๊กอินที่ดึง Feed จาก Pinterest มาแสดงบนหน้าเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพ สวยงาม

แจกปลั๊กอิน WordPress

Smooth Scrolling Site

ปลั๊กอินปรับแต่ง Scrolling ให้มีความสวยงาม น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น บนมือถือ

Reading Progress Bar for WordPress

เพิ่มแถบสีที่ให้รู้ว่าอ่านบทความได้ประมาณไหนแล้วจาก 1 หน้าเพจ ปรับสีและกำหนดขนาดได้ด้วย

Pofily – Woocommerce Product Filters

เพิ่มตัวเลือกในการค้นหาสินค้าในเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำธีม WordPress ที่น่าสนใจ เป็นที่นิยม ขายดี

1. Astra

สุดยอดธีมที่มีคนใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากน้ำหนักเบา โค๊ตที่ใช้นั้นค่อนข้าง Clean แถมยังรองรับการใช้งานกับปลั๊กอินได้มากกว่า 50 ตัว เป็นธีมที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ทำเว็บได้ทุกประเภท

2. OceanWP

ธีมที่มีทั้งเวอร์ชั่นฟรีให้ได้ทดลองใช้งาน กับเวอร์ชั่น Pro ที่ไม่จำกัดในเรื่องของฟังก์ชั่น Feature ต่างๆ ที่จัดเต็ม ใช้งานไม่ยาก น้ำหนักเบา อัพเดทอยู่ตลอด ราคาไม่แพง

3. Uncode

ธีมที่มี Performance ดีมากตัวหนึ่ง ปรับแต่งได้เยอะมาก จนรู้สึกว่าบางครั้งก็เยอะเกินไป รองรับการทำงานกับปลั๊กอินได้หลายตัว ทำให้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าธีมอื่นๆ ทั่วไป

4. Hub

ธีมที่ถูกพัฒนา สร้างขึ้นกว่า 2 ปีเต็ม โดยกว่าจะออกมาสมบูรณ์ได้นั้นต้องใช้เวลาและทรัพยากรไปไม่น้อย หลังจากที่มีการ Launch ออกมาเพื่อขายก็ได้รับการตอบรับที่ดี มี User Interface ที่ใช้งานง่าน เรียบๆ แต่เต็มไปด้วยกระบวนการที่ผ่านการคิดมาแล้ว รองรับการใช้งานกับ Elementor ฟังก์ชั่นครบมากๆ สำหรับธีมตัวนี้

5. Flatsome

ธีมที่ถูกพัฒนาขึ้นมามากกว่า 7 ปี โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานเฉพาะ มี UX Builder ที่ใช้ในการสร้างหน้าของตัวเอง มาพร้อมกับการปรับแต่ง Performance บนธีมได้ ไม่แนะนำให้ใช้ Page Builder ตัวอื่นร่วมเพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้นั่นเอง รองรับปลั๊กอิน WooCommerce ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือราคาไม่แรงด้วยนะ

6. GeneratePress

หนึ่งในธีมที่ขึ้นชื่อว่าโคตรดีตัวนึงเลย  สามารถใช้งานกับ Block Editor ที่ทางบริษัทเป็นสร้างขึ้น มีความเร็วไม่เป็นรองใคร ปรับแต่งได้เยอะ ละเอียด พัฒนาออกเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ได้ใช้งานอยู่เสมอ ราคาไม่แพง ใช้งานได้แบบ Unlimited กันเลยทีเดียว รองรับการทำ SEO และ ยัง Responsive กับอุปกรณ์ทุกชนิด

แหล่งรวม WordPress Theme – Plugin ฟรี

หลายคนที่เริ่มทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ก็กำลังคิดว่า เอ๊ะ! แล้วจะมีแหล่งโหลดที่ไหนที่ให้โหลดฟรี และ แบบ Pro บ้างนะ ที่ไหนที่สามารถไว้ใจว่าไฟล์ที่ได้มาจะ ไม่มี Malware หรือ ไวรัสตัวร้าย รวมไปถึงไม่โดนฝังโค๊ตแปลกๆ มาในธีมเพื่อสร้างช่องโห่ว หรือแอบเก็บบันทึกข้อมูลภายในเว็บของเราออกไป ซึ่งสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงในการดาวน์โหลดธีม WordPress ฟรี และ ปลั๊กอิน (Plugin) ฟรี ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะระบบที่ดีจะไม่นำปัญหามาให้ผู้ใช้ในอนาคต ซึ่งเราได้รวบรวมแหล่งดาวน์โหลดที่น่าเชื่อถือ และ ไว้ใจได้มาให้ทุกท่านแล้ว

 

ดาวน์โหลดธีม และ ปลั๊กอิน WordPress ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

  • Themeforest
  • เว็บผู้ให้บริการ WordPress Plugin
  • เว็บไซต์ของผู้ให้บริการปลั๊กอิน และ ธีม เจ้าต่างๆ เฉพาะเจาะจง

สร้างธีม WordPress & ปลั๊กอิน WordPress

เร็วๆ นี้เราจะเปิดให้บริการคอร์สเรียน สร้างธีม WordPress และ ปลั๊กอินไว้ใช้เอง เบื้องต้น โดยจะเปิดเรียนผ่านทางออนไลน์ ซึ่งคอร์สแรกของเรานั้นจะมีประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ต่อไป โดยจะสอนให้รู้ถึงองค์ประกอบต่างๆ ของ WordPress Core จนไปถึงการเชื่อมต่อต่างๆ ระหว่างไฟล์ การเรียกใช้งาน Hook, ฟังก์ชั่นต่างๆ รวมไปถึง Code ที่จะมีการใช้งานซึ่งผู้ที่จะเรียนจำเป็นจะต้องมีพื้นฐานทางด้านการเขียน Code ไม่ว่าจะเป็น HTML, PHP, CSS, SCSS, และ Javascript มาบ้างเล็กน้อย – ปานกลาง เพื่อที่จะได้เข้าใจ และ เรียนคอร์สนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะสอนแบบยกเคสต่างๆ เพื่อไปการปูทางในการ คิด ออกแบบ วิเคราะห์ และดูว่า ยังมีสิ่งไหนที่คนต้องการหรือเราอยากทำเพิ่มขึ้นจากตอนนี้ที่มีอยู่แล้ว เพราะบางครั้ง มันยังไม่ตอบโจทย์เราทั้งหมด ก็อาจจะเป็นจุดเล็กๆ ที่ทำให้ธีมหรือปลั๊กอินของเราแจ้งเกิดได้เลยทีเดียว