รับทำ Backlink ให้เว็บไซต์ เพิ่มค่า DA DR มี Traffic เข้าตลอด ด้วยวิธีทำ Off-Page แบบยั่งยืน

รับทำ Backlink คุณภาพ ให้เว็บไซต์พุ่งทะยาน

บริการรับทำ Backlink เพิ่มค่า DA และ PA ให้กับเว็บไซต์ ส่งผลต่ออันดับที่ดีในการแสดงผล จากการค้นหาบน Google ลดผลกระทบต่อ Ranking ช่วยเพิ่มยอดเข้าชมเว็บ ด้วยการทำ Off-Page ขั้นสูง ส่งผลให้เว็บมีคุณภาพทั้งโดเมน และ หน้าเพจ รวมถึง URL นั้นๆ อีกด้วย

Backlink คืออะไร

Backlink คือ การทำลิงค์ย้อนกลับ หรือ อ้างอิงเว็บไซต์หนึ่งไปยังอีกเว็บไซต์หนึ่ง เพื่อให้เว็บที่ถูกอ้างอิงถึงมีคนเข้าใช้งานมากขึ้น รวมไปถึงเสมือนกับการที่บอกว่า คีย์เวิร์ดในเว็บของเรา สามารถอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่ไหน โดยการทำ Outbound Link เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บที่มีเนื้อหาใกล้เคียง หรือ สามารถอธิบายความหมายของคำนั้นๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

บริการรับทำ Backlink สายขาว

อธิบายให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นถึง บริการรับทำ Backlink สายขาว คืออย่างไร เป็นการทำ Backlink ตามหลักปฎิบัติของ Google ที่ถูกวิธี คัดเลือกเฉพาะเว็บคุณภาพในการทำ Backlink ไม่ถูกปั่นค่าให้ดูสูงผิดปกติ มีเนื้อหาเหมือนกัน อยู่ในประเภทเดียวกันกับเว็บของลูกค้า ซึ่งจะถูกมองว่ามีความน่าเชื่อถือสูง ใส่ Anchor Text ถูกต้อง ตรงคีย์ที่ต้องการ ในหลากหลายรูปแบบ ออกแบบให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

บริการรับทำ Backlink ของเรามีอะไรบ้าง

เราให้บริการรับทำ Backlink สายขาว เพิ่มค่า DA/PA , DR/UR แบบมืออาชีพ โดยคัดสรรลิงค์คุณภาพที่เหมาะสม เข้ากันกับเว็บของลูกค้า ในราคาไม่แพง 

เพิ่มค่า DA/PA ให้เว็บมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

 1. บริการเพิ่มค่า DA ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง แบบค่อยเป็นค่อยไป ในระยะเวลาที่เหมาะสม
 2. เพิ่มค่า DR ค่านี้จะช่วยให้เว็บเรามีความแข็งแรง มีความน่าเชื่อถือจาก Algorithm มากขึ้น
 3. เพิ่มค่า PA เฉพาะหน้าเพจ หรือ URL นั้นๆ เพื่อการจัดอันดับที่ดีขึ้น

ติดต่อเพื่อลงบทความบนเว็บไซต์คุณภาพในไทย ต่างประเทศ

ทำการติดต่อเว็บไซต์ที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง คนส่วนใหญ่นิยมเข้าใช้งาน มีความน่าเชื่อถือ คุณภาพดีเยี่ยม เช่น เว็บข่าว เว็บบล็อค เว็บเฉพาะทาง เพื่อให้ทางนั้นทำ Backlink กลับมายังเว็บไซต์ของลูกค้าด้วยการลงบทความบนเว็บไซต์เหล่านั้น

เขียนบทความคุณภาพเพื่อใช้ในการทำ Backlink

ทางเรามีบริการรับเขียนบทความ เขียนคอนเทนต์ เพื่อใช้ในการทำ Backlink โดยบทความที่เขียนจะใส่เทคนิค SEO เข้าไปร่วมด้วย รับรองได้งานคุณภาพ ในราคาไม่แพง ให้คุณนำไปใช้งานได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว ด้วยทีมงานกว่า 20 คน ต้องการจ้างเขียนบทความด้านไหนบอกทาง MYWP ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องทำ Backlink

หลายคนสงสัยว่าทำ Backlink เพื่ออะไร

ต้องขอบอกก่อนว่า ปกติแล้วเวลาที่เราทำเว็บไซต์ขึ้นมา 1 เว็บ หลังจากทำเสร็จ เราก็อยากที่จะให้ถูกค้นหาเจอในกูเกิ้ล และ มีคนเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่ทำขึ้น แต่สิ่งที่เป็นปํญหาก็คือ ส่วนใหญ่ทำแล้ว เว็บไซต์ไม่มีคนเข้า ติด Index ในกูเกิ้ล แต่อยู่หน้าหลังๆ ซึ่งก็ลดโอกาสในการให้คนเข้าชมเว็บ โดยปัจจุบัน ค่าเฉลี่ยของคนที่ค้นหา และเข้าชมเว็บไซต์จะอยู่ที่หน้า 1 เท่านั้น โดยอันดับในอยู่ในหน้าแรกก็พบว่า Traffic ที่เข้านั้นแตกต่างกันถึง 50-70% เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าสงผลต่อเว็บไซต์ของเราโดยตรงทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งส่งผลทำให้ไม่สามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วอะไรคือสาเหตุนั้น เราได้รวมปัญหา และ ทางแก้ไว้ให้กับทุกคนแล้ว

ปัญหาที่เจอ แก้ได้ด้วยการทำ Backlink

 1. เว็บไซต์ไม่ถูกจัดอันดับ กรณีที่ส่ง Sitemap แล้ว
 2. เว็บไซต์ติดอยู่หน้าหลังๆ ในอันดับที่ไม่ดีนัก
 3. ค่าของโดเมน รวมถึง คะแนนในส่วนต่างๆ น้อย
 4. ทำ SEO ไปสักระยะหนึ่งแล้วแต่ยังไม่ติดอันดับที่ดี
 5. ทำ SEO สายขาว ก็แล้ว สายดำก็แล้ว ก็ยังไม่เกิดผล หรือ เห็นผลแปบเดียว อันดับร่วง
 6. อันดับร่วงแบบไม่ลืมหูลืมตา
 7. กูเกิ้ลปรับอัลกอรึทึม ส่งผลให้อันดับตกลงแบบใจหาย
 8. อันดับขึ้นๆ ลงมากจนเกินไป
 9. อยู่อันดับที่ดีๆ ได้แปบเดียว แล้วก็ค่อยๆ หล่นไปเรื่อยๆ

ประโยชน์ของการทำ Backlink มีอะไรบ้าง

 • เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์นั้นๆ ในการอ้างอิงถึง
 • เพื่อเพิ่ม Score ให้กับหน้าเพจ และ โดเมน
 • เพิ่มอันดับหรือที่เรียกกันว่า Ranking ให้กับหน้าเพจ เว็บไซต์ และ โดเมน
 • ทำให้มีผู้เข้าชมเพิ่มมากขึ้น
 • เป็นที่สนใจในการค้นหา และ เข้าใช้งาน – อ่านมากขึ้น
 • รักษาลำดับ – อันดับที่ดีไว้ในระยะยาว
 • โอกาสที่คู่แข่งหน้าใหม่ๆ จะสู้ได้นั้นยากมากขึ้น

รูปแบบลิงค์ Nofollow VS Dofollow

แบ่งออกได้หลายรูปแบบ

 1. NoFollow ไม่ส่งผลต่อการจัดอันดับในการค้นหา
 2. DoFollow ส่งผลต่อ PageRank คือ ส่งผลต่อการจัดอันดับของการค้นหา
 3. Sponsored
 4. UGC
 5. noopener

ความแตกต่างระหว่าง Nofollow vs Dofollow

Nofollow คืออะไร

Nofollow คือ รูปแบบในการทำลิงค์ที่จะไม่ถูกนำมานับในเรื่องของการส่งผลทำให้เว็บมีอันดับที่ดี หรือพูดง่ายๆ คือ ไม่ได้ส่งผลต่อการจัดอันดับ หรือ เพิ่มค่า Score ให้กับเว็บที่มีการอ้างอิงถึง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่ควรมี ซึ่งก็ส่งผลในเรื่อง SEO อยู่เช่นกัน

Dofollow คืออะไร

Dofollow คือ รูปแบบการอ้างอิงลิงค์ จากเว็บไซต์อื่น มายังอีกเว็บไซต์โดยใช้ rel=dofollow เพื่อเพิ่มคะแนนให้กับเว็บไซต์เหล่านั้น ให้มีอันดับที่ดีขึ้น ถูกนำมานับเป็นคะแนน ในการจัดอันดับในการค้นหาผ่าน Google

Rel = Sponsored คืออิหยัง

Sponsored ตามหลัง rel (rel=sponsored) นั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำลิงค์ Nofollow โดยเราจะเรียกว่า แอตทริบิวต์ ซึ่งเกิดขึ้นในเดือนกันยายน ปี 2019 ส่วนใหญ่จะใช้รูปแบบนี้ในการทำลิงค์โฆษณา หรือ การสนับสนุน ภายในเว็บไซต์

UGC คืออะไร

rel=”ugc” หรือ UGC คือ รูปแบบลิงค์ชนิดหนึ่งที่ Google แนะนำให้เราทำในกรณีที่ใช้เสดงความคิดเห็น และโพสต์ในฟอรั่ม เป็นหนึ่งในรูปแบบที่ถูกสร้างขึ้นในปีเดียวกันกับ rel=”sponsored”

ค่า DR กับ UR ของ Ahrefs คืออะไร ไว้ทำอะไร

DR (Domain Rating) คืออะไร

DR คือ Domain Rating เป็นตัวชี้วัดการจัดอันดับที่พัฒนาโดย Ahrefs ซึ่งแสดงความแข็งแกร่งของโปรไฟล์ Backlink ของเว็บไซต์ในระดับ 1 ถึง 100 และ DR ยังคงเป็นตัวชี้วัดที่มีประโยชน์ในการวัด “ความนิยมของลิงค์” ของเว็บไซต์ และความสามารถในการเข้าชมจากการค้นหาของกูเกิ้ล
 
Ahrefs คำนวณ DR ของเว็บไซต์จากหลายวิธี ซึ่งรวมถึงจำนวนโดเมนที่ไม่ซ้ำซึ่งมีลิงก์ dofollow อย่างน้อย 1 ลิงก์ไปยังเว็บไซต์เป้าหมาย ค่า DR ของโดเมนที่ลิงก์เหล่านั้น ไม่ว่าลิงก์นั้นเป็น dofollow หรือ nofollow และจำนวนโดเมนที่ไม่ซ้ำที่แต่ละเว็บไซต์ลิงก์ไป

UR (URL Rating) คืออะไร

UR หรือ URL Rating คือ ค่า Matric ของเครื่องมือ Ahrefs ที่ใช้ในการทำ SEO ใช้วัด Authority ของ URL นั้นๆ ว่ามีลิงค์เข้ามามากน้อยเพียงใด ส่งผลให้ URL มีความแข็งแรงเมื่อต้องการทำออกไปยังที่อื่น หรือ ทำ Internal Link ในเว็บไซต์ของตัวเอง

DA กับ PA ค่า Matrix ของ Moz คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

Da (Domain Authority) คืออะไร

DA หรือ Domain Authority คือ ค่าที่ใช้ในการวัด Authority ของโดเมนแต่ละโดเมนว่า มีค่าที่สูงหรือต่ำอย่างไร ปกติค่าที่สูงจะถือว่าโดเมนนั้นมี ค่าพลังที่มาก โดยจะมีคะแนนตั้งแต่ 0-100 ใช้เป็นตัววัดผลให้กับ Domain แต่ละชื่อนั่นเอง
 
Domain Authority เป็นตัวชี้วัดการจัดอันดับเสิร์ชเอ็นจิ้นที่พัฒนาโดย Moz ซึ่งคาดการณ์ว่าเว็บไซต์จะจัดอันดับในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา (SERPs) ได้ดีเพียงใด คะแนน Domain Authority มีตั้งแต่ 1 ถึง 100 หากโดเมนไหนมีคะแนนที่สูงกว่าก็จะทำให้อันดับอยู่สูงมากกว่าอีกโดเมน

Moz มีการวัดผลและให้คะแนน DA โดยใช้ปัจจัยหลายอย่าง เช่น การเชื่อมโยงโดเมน จำนวน คุณภาพของลิงก์ขาเข้า ขาออก อายุโดเมน และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจาก Domain Authority มีไว้เพื่อให้ทราบถึงความสามารถในการจัดอันดับของไซต์ เราควรใช้ DA เป็นตัวทำนายอันดับใน SERP ตัวอย่างเช่น หากเราเป็นเจ้าของบริษัทที่ทำเกี่ยวกับ ดอกไม้ และต้องการจัดอันดับเว็บไซต์ของเราให้สูงกว่าคู่แข่ง เราควรดูคะแนน DA คู่แข่งและตั้งเป้าว่าจะมีคะแนนที่สูงกว่า  ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ และ การจัดอันดับที่อยู่ด้านบนของ SERP มีปัจจัยอื่นๆ อีกมากที่ต้องคำนึงถึงนะ อย่าลืม!!

PA (Page Authority) คืออะไร

PA คือ ค่าตัววัดของ Google สำหรับหน้าเพจที่อยู่ในเว็บไซต์ ซึ่งบ่งบอกว่าหน้านั้น มี Authority มากน้อยขนาดไหน โดยการอ้างอิงหรือแนะนำจากเว็บอื่นๆ จำนวน Link ที่มายังหน้าเพจ และมีประสิทธิภาพ คุณภาพมากน้อยขนาดไหน

แนะนำ 6 เทคนิคในการทำ Backlink ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในปี 2023

1. ได้รับ Backlink จากเว็บที่โด่งดัง เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

หากเว็บไซต์ของเราได้รับ Backlink จากเว็บที่เป็นที่รู้จัก มีการเข้าใช้งานเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน Traffic Volume สูง เป็นที่นิยมของคนทั้งในและต่างประเทศ ก็จะส่งผลให้เว็บของเรามีความน่าเชื่อ Authority ที่เพิ่มสูง ส่งผลให้ Power ของหน้าเพจ รวมถึงโดเมนมีมากขึ้น เป็นผลทำให้อันดับของเว็บไซต์ปรับตัวสูงขึ้นได้ โดยยิ่งได้รับ Backlink ที่ดีจากเว็บไซต์เหล่านี้มากเท่าไหร่ก็ส่งผลดีมากขึ้นเท่านั้น แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ง่ายนักเพราะในการติดต่อเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นมักใช้เวลาพอสมควร

2. ได้รับ Backlink จากเว็บที่มีค่า DR สูง มีทราฟฟิกมหาศาล

ถ้าจะให้ย้อนกลับไปถึงปัจจัยที่สำคัญ 3 อันดับแรกของการทำ SEO คงจะไม่พ้นเรื่องของ Backlink ซึ่งมีผลอย่างมากต่ออันดับเว็บไซต์ในอดีตและปัจจุบัน จึงได้มีบริษัทที่คิดค้นเครื่องมือเพื่อใช้วัดค่าการโหวตของเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพขึ้นภายใต้ Matric DR/UR เครื่องมือนั้นมีชื่อว่า Ahrefs ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนทำ SEO โดยสามารถบอกถึงค่า Domain Rating และ URL Rating เพื่อบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือ ปริมาณ จำนวนของโดเมน Referring Domain , Referring Page ที่มีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งหากเว็บของเราได้รับ Backlink จากเว็บที่มีค่า DR สูงก็จะทำให้เว็บของเรามีอันดับที่ดี ติดหน้าแรกบน Google ได้ไม่ยากนัก

3. Backlink จากเว็บที่มีเนื้อหาสอดคล้องกัน

เราควรได้รับ Backlink จากเว็บที่เป็นประเภทเดียวกันกับของเรา มีเนื้อหาที่สอดคล้องกัน เช่น เว็บขายสินค้าทางการเกษตร เราก็ควรที่จะมี Backlink จากเว็บที่เกี่ยวกับด้านเกษตร เช่น เว็บขายอาหารพืช เว็บขายผัก น้ำผลไม้ เป็นต้น ไม่ควรได้รับ Backlink จากเว็บขายมือถือ หรือที่ไม่เกี่ยวข้องกัน เพราะจะทำให้ถูกหักคะแนนจาก Google ได้

4. ปริมาณ Backlink ที่ได้รับเหมาะสมจากหน้าเพจที่มี Traffic

ได้รับ Backlink ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากจนเกินไปจนถูกมองว่าเป็นการตั้งใจ และอาจถูกมองว่าเป็นการสแปมลิงค์ได้ ส่วนใหญ่แล้ว Backlink ที่ได้รับควรจะไม่เกิน 2 ลิงค์ต่อ 1 โดเมน มี Organic Traffic มากกว่า 100 ต่อเดือน ในหน้าเพจนั้น เพราะจะทำให้ลิงค์ที่ได้รับนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด

5. ได้ Backlink จากตำแหน่งที่ดีที่สุด บนเว็บไซต์คุณภาพสูง

ปกติแล้วการที่เราได้รับ Backlink ก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่หากเราได้ Backlink ที่อยู่ในตำแหน่งบน Blog Post ก็จะยิ่งให้การทำ Link Building นั้นได้ผลในทางเทคนิค SEO ที่สูงกว่าตำแหน่งอื่นๆ ซึ่งช่วยให้ลิงค์ที่เราได้รับนั้นมีคุณภาพสูงสุดนั่นเอง MYWP หวังว่าเว็บของท่านจะได้รับ Backlink ในตำแหน่งที่ดีนะครับ

ขั้นตอนในการรับทำ Backlink ของ MYWP

รับบรีฟข้อมูลจากลูกค้า

รับข้อมูลจากลูกค้าในส่วนของ คีย์เวิร์ด และ URL ที่ต้องการให้ทำ Backlink กลับไป รวมถึงกรณีที่ลูกค้ามีบทความอยู่แล้วก็สามารถส่งให้ทางเราได้ กรณีที่ต้องการให้ทางเราเขียนคอนเทนต์ให้ด้วย รบกวนแจ้งทางเราเพื่อ คำนวนค่าใช้จ่ายในการทำ Backlink และ เขียนบทความ Unique ให้นะครับ

ชำระค่าบริการรับทำ Backlink

ลูกค้าทำการชำระค่าบริการตามจำนวนที่แจ้งไว้ พร้อมส่งหลักฐานยืนยัน จากนั้นเมื่อ Confirm ทุกอย่างแล้ว ทางเราจะทำการค้นหาโดเมนเว็บไซต์ที่เหมาะสม มีคุณภาพสูง ในการทำ Backlink ให้ โดยจะใช้เวลาอย่างน้อย 14-21 วัน โดยขึ้นอยู่กับจำนวน และคิวงานในช่วงเวลานั้นครับ

ส่ง Report Backlink ให้ลูกค้า

จัดทำ Report เพื่อส่งให้ลูกค้า สรุปผลในการรับทำ Backlink ทั้งหมดของเราให้กับลูกค้า จากนั้นรอให้ทาง Google Index ลิงค์ทั้งหมดที่ได้ทำไป รอดูจำนวนของคีย์เวิร์ดที่เพิ่มสูงขึ้น พร้อมกับตำแหน่งของหน้าเพจที่ขยับขึ้นตามลำดับ โดยอาจจะใช้เวลา 1 เดือน สำหรับเว็บที่ไม่ค่อยได้มีการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ นะ

รับทำ Backlink เพิ่ม DA ให้เว็บไซต์

Package เพิ่มค่าความน่าเชื่อถือ DA - PA

Backlink DA 101
100,000 / เว็บ
รับทำ Backlink ให้กับเว็บไซต์จนมีค่า DA ที่พึงพอใจ
เริ่มต้นจาก 0 จนค่า DA 20?
Link พรีเมี่ยม คัดสรรคุณภาพ
จำนวนโดเมนที่ใช้จำกัด
ไม่มี Spam 100%
เทคนิค Off-Page White Hat
ไม่ลบลิงค์ คงสภาพลิงค์ไว้ถาวร
ระยะเวลา 30 - 45 วัน
backlink DA 102
200,000 / เว็บ
ทำ Backlink ด้วยบทความคุณภาพพร้อม Keyword
เริ่มต้นจาก 0 จนค่า DA 40?
ลิงค์พรีเมี่ยม คัดสรรคุณภาพ
จำนวนโดเมนที่ใช้จำกัด
ไม่มี Spam 100%
เทคนิค Off-Page White Hat
ไม่ลบลิงค์ คงสภาพลิงค์ไว้ถาวร
ระยะเวลา 30- 45 วัน

รับทำ Backlink เพิ่มค่า DR ให้กับเว็บไซต์

Package เพิ่มค่า DR เพื่ออันดับที่ดีขึ้น

Backlink DR 101
90,000 / เว็บ
ค่า DR 0 -20?
ลิงค์คุณภาพ คัดสรรโดย MYWP
จำนวนโดเมนที่ใช้จำกัด
ไม่มี Spam 100%
เทคนิค Off-Page White Hat
ไม่ลบลิงค์ คงสภาพลิงค์ไว้ถาวร
ระยะเวลา 30 - 45 วัน
Backlink DR 102
190,000 / เว็บ
ค่า DR 0-40?
ลิงค์คุณภาพ คัดสรรโดย MYWP
จำนวนโดเมนที่ใช้จำกัด
ไม่มี Spam 100%
เทคนิค Off-Page White Hat
ไม่ลบลิงค์ คงสภาพลิงค์ไว้ถาวร
ระยะเวลา 30 - 45 วัน

หมายเหตุ:

 • กรณีที่ต้องการเพิ่มค่าจากค่าเดิมที่ทำไว้ให้ สามารถอัพเกรดเป็น Package ที่สูงกว่าได้ โดยมีส่วนลดให้ 5% (สำหรับสมาชิกที่เคยใช้บริการแล้วเท่านั้น)
 • เว็บที่นำมาอ้างอิงให้มี Traffic อย่างน้อยวันละ 500 - 25,000 Visitor / วัน
 • Included บทความคุณภาพภาษาไทยให้แล้ว

อ่านบทความเกี่ยวกับ Backlink ฟรี ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับ Backlink

จริง เพราะ Backlink ถือได้ว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญในการที่ถูกมองว่าเว็บไหนได้รับการโหวตด้วยการทำลิงค์กลับไป หรือ มีการเชื่อมลิงค์มาจากที่อื่นมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้อันดับของเว็บสูงขึ้น ซึ่งหากได้รับลิงค์ที่มีคุณภาพด้วยแล้วก็จะยิ่งทำให้ Ranking ของหน้าเพจนั้นๆ เพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

ต้องดูว่า Backlink ที่ได้รับนั้นมีคุณภาพมากนอกเพียงใด หากมีคุณภาพในระดับที่สูงอยู่แล้วเป็นจำนวนที่น่าพอใจก็ไม่ต้องทำเพิ่ม เราจะเพิ่มก็ต่อเมื่อเจอลิงค์คุณภาพเท่านั้น หากลิงค์ที่ได้รับมีคุณภาพน้อยอาจถูกมองว่าเข้าข่ายสแปมได้

ข้อนี้ขึ้นอยู่กับ ความยากง่ายในการทำ SEO เพราะหากคีย์เวิร์ดที่เราต้องการนั้นทำได้ยาก การที่เราทำเรื่องคอนเทนต์ แล้วปรับแต่ง On-Page SEO อาจจะไม่เพียงพอต่ออันดับที่เราต้องการ เพราะฉะนั้น Backlink จึงเป็นอีกเหตุผลที่ควรทำ เพราะจะช่วยในเรื่องของอันดับ รวมถึง Authority ได้อีกด้วย

อาจจะเกิดจากการที่ไม่มีการวางแผน Backlink Strategy ที่ดี รวมถึงการได้รับ Backlink จากเว็บที่ไม่มีคุณภาพ ตัวลิงค์เองไม่มีประสิทธิภาพ ไม่สอดคล้องกันกับเว็บจริงของลูกค้า จึงทำให้ไม่ได้ผล อันดับจึงไม่ได้ขยับขึ้นเท่าที่หวังไว้ หรือ อาจจะเกิดจากคู่แข่งที่ค่อนข้างแข็งแรงมากก็เป็นไปได้เช่นกัน สำหรับทาง MYWP เรามีการ วิเคราะห์ ประเมินคู่แข่ง รวมถึงการคัดเลือกเว็บไซต์เพื่อใช้สร้าง Link Building ให้โดยผู้เชี่ยวชาญ SEO Specialist อยู่แล้วครับ ซึ่งมั่นใจได้ว่าท่านจะได้ลิงค์คุณภาพในราคาที่ดีที่สุด

บริการอื่นของ MYWP

รับทำ SEO

รับทำเว็บไซต์ WordPress