เกี่ยวกับฉัน
INFORMATION

ผมชื่อ: ภูริณัฐ สุขพรสวรรค์ เรียกสั้นๆง่ายๆว่า พีค
ผมจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สิ่งที่ชอบทำเวลาว่างก็คือ การอ่านบทความ ไปท่องเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนๆ เป็นคนชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญชอบใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ ผมเริ่มทำเว็บไซต์ของตนเองตั้งแต่อายุ 13 ขวบ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมอยากใช้ความรู้ที่มีมาถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆได้รู้และเข้าใจต่อไป ที่สำคัญผมมองว่าทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ทุกสิ่งทุกอย่าง โดยการฝึกฝนและพัฒนาต่อยอดในการทำสิ่งเหล่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกที่จะทำมันรึเปล่าเท่านั้นเอง

สไตล์การสอนของผมเอง ผมเองเป็นคนสบายๆ ชิวๆ ใจดีเป็นบ้างครั้ง 55+ ผมมักจะเน้นในเรื่องของการลงมือทำและปฎิบัติจริงมากกว่าการดูตำราเพียงอย่างเดียว โดยการสอนนั้นจะเป็นไปอย่างสนุกสนาน ผู้เรียนจะได้ฝึกทักษะที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การออกแบบ การใช้เครื่องมือ การเลือกธีม การสร้างเว็บไซต์แบบครบวงจร รวมถึงการทำ Marketing ออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยผู้เรียนสามารถสอบถามได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องภายในเวลาเรียนและนอกเวลา อาจจะไม่ 24 ชั่วโมงนะ เพราะผมก็ต้องขอนอนพักบ้างอะไรบ้าง ผมตั้งใจที่จะสอนโดยไม่เร่งรัด ค่อยเป็นค่อยไป ตรงไหนที่ทำได้ผมก็จะผ่าน แต่หากยังติดในส่วนไหนผมเองก็จะจับมือทำให้จนสามารถทำได้ เพราะเราอยากให้ทุกคนที่เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตจริงได้ทันที