เรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ เรียนจบทำเว็บได้ทันที ไม่ต้องรอนาน

มาเรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ กับ 5 คอร์สที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล

หาที่เรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ เรียนทำเว็บ WordPress แบบออนไลน์ได้แล้วที่ MYWP เราสอนด้วยธีมที่มียอดขายสูงที่สุดใน Themeforest.net และ เป็น 5 ธีมเวิร์ดเพลซที่ดีที่สุดในการทำเว็บไซต์ในเวลานี้ ให้คุณทำเว็บได้หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมลูกเล่นที่ทันสมัย และใช้งานง่าย ได้เว็บที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพในเวลาเดียวกัน

จองวันเรียนที่นี่ คอร์ส SEO ออนไลน์

ทำไมถึงควรเรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ WordPress

เนื่องจากเป็นคอร์ส WordPress ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2019 เราจึงได้มีการพัฒนาคอร์สเรียนนี้ให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ผมจึงอยากแนะนำ 5 ข้อดีสำหรับคอร์ส WordPress ออนไลน์ ใหม่ที่สามารถเลือกธีมได้เองโดย มีธีมให้เลือกได้แก่ Avada, Flatsome, BeTheme, The7, Enfold

โดยแต่ละธีมจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการทำเว็บอะไร ฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ต้องการ โดยเป็นการเรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ แบบเจาะลึกแต่ละธีม เพื่อที่จะรู้ในทุกส่วน ทุกองค์ประกอบ และจะได้นำไปใช้งานที่สร้างสรรค์และหลากหลาย ตลอดจนการทำเว็บไซต์ในรูปแบบต่างๆ ให้มีความแตกต่างกันอย่างลงตัวนั่นเอง โดยระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับธีมนั้นๆ ว่ามีความยากง่ายมากน้อยขนาดไหน

เรียน WordPress

เรียนทำเว็บไซต์ ออนไลน์ WordPress แถมฟรีอะไรบ้าง

  • แถมฟรีคอร์สวิดีโอเพื่อใช้ในการทบทวนเป็นเวลา
  • พื้นที่ใช้งาน 1GB สำหรับทดลองทำเว็บ WordPress ด้วยธีมที่เลือก
  • Domain ไว้ใช้สำหรับทดลองทำเว็บไซต์ ( Sub Domain )
  • ปรึกษาได้ตลอดหลังจากเรียนจบ 1 ปีเต็ม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

5 ธีมใหม่ที่เลือกเรียนได้ตามใจชอบ


อยากเรียนธีมไหน เลือกได้เลย คลิ๊กอ่านรายละเอียดเพิ่ม

Avada Theme

Avada Theme หนึ่งในธีมระดับตำนวนที่มียอดขายสูงสุดใน Themeforest ตลอดกาล ซึ่งธีมถูกออกแบบมาให้สามารถนำไปใช้ในงานที่หลากหลาย สามารถนำไปทำเว็บได้ทุกประเภท มีฟังก์ชั่น และ Feature ที่แปลกใหม่ ลูกเล่นที่ทำให้เว็บสดุดตา น่าใช้งาน

เรียนคอร์ส Avada

The 7 Theme

The 7 Theme ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่เข้าใจได้ไม่ยากมากนัก รองรับการใช้งานทั้ง WP Bakery และ Elementor ที่ช่วยในการจัดวาง Layout ของเว็บได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมฟีตเจอร์ที่น่าจะสนใจอีกมากมาย เหมาะในการทำเว็บทั่วไป

ธีม Flatsome

Flatsome ธีม เป็นธีมที่เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการทำเว็บไซต์ โดยมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่น เรียบง่าย เหมาะกับการทำเว็บประชาสัมพันธ์ และ เว็บ E-Commerce มีประสิทธิภาพสูง รองรับการทำ SEO ในระดับดีมาก

ธีม ENFOLD

ENFOLD ธีมที่เน้นในเรื่องของรูปแบบที่ดูเรียบๆ ไม่หวือหวา หรือ มีฟังก์ชั่นที่แปลกๆ มากนัก เน้นการใช้งานที่รวดเร็ว และ ตอบโจทย์การทำเว็บบริษัท เป็นหลัก และมีบริการซัพพอร์ตที่รวดเร็วกรณีที่ ธีมมีปัญหา หรือพบข้อผิดพลาด

เรียน WordPress ด้วย BeTheme

BeTheme หนึ่งในธีมที่สามารถนำไปทำเว็บไซต์ได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์หน้าเดียว Sale Page หรือ เว็บไซต์ Full Scale ก็สามารถใช้งานได้ดี มีฟังก์ชั่นที่เยอะมาก แถมยังมีลูกเล่นในส่วนของฟีตเจอร์ที่หลากหลาย สวยงาม

ตัวอย่างเว็บไซต์

รับทำ SEO ในไทย แบบครบวงจร

https://thekalling.com

แหล่งรวมคอร์สเรียนออนไลน์

https://skilltrend.net

ซ่อมรถยนต์ เคาะ ปะผุ ซ่อม พ่น อบสีรถยนต์

https://www.ubestpattani.com

ร้านขายนาฬิกาแนว Craft

https://www.homeheaventime.com

รับเขียนบทความ เขียนคอนเทนต์

https://klaocontent.com

รับแก้ปัญหา SEO ให้คำปรึกษา SEO

https://puripeak.com

คอร์ส WordPress Affiliate Marketing

 
สอน WordPress ตัวต่อตัว โดยคอร์ส WordPress Affiliate นี้จะเน้นในเรื่องการทำการตลาดผ่านการบอกต่อ เราสอนตั้งแต่เริ่มต้นทำเว็บไปจนถึงการติดตั้งและใช้งานระบบ Affiliate โดยสามารถเรียนแล้วนำไปใช้งานจริงๆ ได้ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ โดยเน้นการทำงานที่ไม่ซับซ้อน ปรับแต่งได้เอง และตั้งค่าได้ง่าย เป็นหลัก
คอร์สเรียน WordPress

คำถามที่พบบ่อยมาก

เนื่องจากเป็นคอร์สเรียนเฉพาะเจาะจงแต่ละธีม ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญอย่างมาก เราจึงมีการออกแบบคอร์สเรียนให้กระชับมากที่สุด เพื่อช่วยให้การเรียนมีความต่อเนื่อง ไม่น่าเบื่อ โดยที่ไม่มีการตัดเนื้อหาหรือฟังก์ชั่นที่จะสอนออก

รอการติดต่อกลับจากทางเราเพื่อ Confirm และแจ้งรายละเอียดอื่นๆ ต่อไป

ผู้เรียนสามารถแจ้งเปลี่ยนวัน เวลา ล่วงหน้า 3 วัน ในกรณีที่ติดธุระ หรือมีเหตุฉุกเฉิน โดยแจ้งเหตุผลที่ทำการเปลี่ยน และทำการนัดหมายวัน เวลาใหม่อีกครั้งผ่านช่องทางไลน์